Sửa chữa bảo trì công trình

Alpha Luxury chuyên cung cấp giải pháp trong lĩnh vực bảo trì, bảo hành công trình xây dựng chất lượng số 1 tại Việt Nam. Dịch vụ bảo trì, bảo hành công trình xây dựng uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp – giá rẻ.

Với quy mô tổ chức chuyên nghiệp và hiệu quả, Công ty CP kiến trúc và xây dựng Alpha Luxury chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng cũng như chữ tín trong quá trình bảo trì, bảo hành công trình xây dựng.

Nhằm đạt được kết quả cao nhất về sự hài lòng của khách hàng, Alpha Luxury., JSC chúng tôi luôn ý thức được rằng trách nhiệm với khách hàng là tâm niệm hàng đầu phải được đưa lên cao nhất, và phải đảm bảo một các vững chắc nhất niềm tin của khách hàng. Đối với công tác bảo trì, bảo hành trong mỗi công trình xây dựng, các bộ phận luôn có được sự tập trung cao trong công việc, để có thể hạn chế nhiều nhất các sai xót về mặt kỹ thuật thi công kết cấu.
Từ quy trình thi công cho tới các hạng mục bảo hành, bảo trì các công trình xây dựng, kết cấu sau khi hoàn thành, công ty chúng tôi luôn đảm bảo các bước bảo hành và bảo trì đúng theo các quy định về mặt pháp lý liên quan. Chỉ với mục đích nhằm đảm bảo tính trung thực cũng như đảm bảo chất lượng về những hạng mục công trình nằm trong trách nhiệm của Công ty chúng tôi. Với những nguyên tắc quy định cộng với khâu tổ chức hoạt động bảo hành công trình xây dựng các hạng mục một cách chuyên nghiệp được xây dựng từ hang chục năm nay.

Sự vững chắc được thể hiện qua các công trình của khách hàng là những gì công ty chúng tôi muốn hướng đến, nhằm đảm bảo tốt nhất cho các công trình với hàng loạt dự án trọng điểm thì với công tác bảo hành và bảo trì. Nắm bắt đúng các vấn đề phát sinh, các vấn đề về kỹ thuật thi công kết cấu, vấn đề về xây dựng, vì cái chúng tôi hướng đến là niềm tin của khách hàng, và trách nhiệm của chúng tôi, và vì chất lượng công trình.

Với bất cứ các hạng mục nào của khách hàng, đều được chúng tôi xây dựng và hoạt động theo một nguyên tắc trung trong nghành. Những nguyên tắc được đặt ra nhằm đảo bảo tính trung thực cũng như phát huy tinh chất chuyện nghiệp cho bất cứ doanh nghiệp nào, các nguyên tắc vàng tượng trưng như “Kim Chỉ Nam” của các doanh nghiệp nói chung và Alpha Luxury., JSC chúng tôi nói riêng.

Yêu cầu về bảo trì, bảo hành công trình xây dựng

1. Nhà thầu thi công xây dựng có trách nhiệm bảo trì công trình xây dựng do mình thi công. Nhà thầu cung ứng thiết bị công trình, thiết bị công nghệ có trách nhiệm bảo hành thiết bị do mình cung cấp.

2. Nội dung bảo trì, bảo hành công trình xây dựng gồm khắc phục, sửa chữa, thay thế thiết bị hư hỏng, khiếm khuyết do lỗi của nhà thầu gây ra.

3. Thời gian bảo trì, bảo hành công trình, thiết bị công trình, thiết bị công nghệ được xác định theo loại, cấp công trình xây dựng và quy định của nhà sản xuất hoặc hợp đồng cung cấp thiết bị.

4. Nhà thầu thi công xây dựng, nhà thầu cung ứng thiết bị chịu trách nhiệm trước chủ đầu tư về việc bảo hành đối với phần công việc do mình thực hiện.

5. Thời gian bảo hành đối với hạng mục công trình, công trình xây dựng mới hoặc cải tạo, nâng cấp được tính kể từ khi nghiệm thu khi chủ đầu tư tổ chức nghiệm thu hoàn thành hạng mục công trình, công trình xây dựng hoặc khi chủ đầu tư được quyết định tổ chức nghiệm thu từng phần công trình hoặc nghiệm thu có điều kiện để đưa công trình vào sử dụng trong trường hợp còn một số tồn tại về chất lượng nhưng không làm ảnh hưởng đến khả năng chịu lực, tuổi thọ, công năng của công trình và bảo đảm công trình, đủ điều kiện khai thác an toàn và được quy định như sau:

a) Không ít hơn 24 tháng đối với công trình, hạng mục công trình cấp đặc biệt và cấp I;

b) Không ít hơn 12 tháng đối với các công trình, hạng mục công trình cấp còn lại;

c) Riêng đối với nhà ở, thời gian bảo hành theo quy định của pháp luật về nhà ở.

6. Thời gian bảo trì, bảo hành đối với các thiết bị công trình, thiết bị công nghệ được xác định theo hợp đồng xây dựng nhưng không ngắn hơn thời gian bảo hành theo quy định của nhà sản xuất và được tính kể từ khi nghiệm thu hoàn thành công tác lắp đặt thiết bị.

7. Tùy theo điều kiện cụ thể của công trình, chủ đầu tư có thể thỏa thuận với nhà thầu về thời gian bảo hành riêng cho một hoặc một số hạng mục công trình hoặc gói thầu thi công xây dựng, lắp đặt thiết bị ngoài thời gian bảo hành chung cho công trình theo quy định tại mục 2 Phần này, nhưng không ít hơn thời gian bảo hành quy định tại mục 2, mục 3 Phần này.

8. Đối với các hạng mục công trình trong quá trình thi công có khiếm khuyết về chất lượng hoặc xảy ra sự cố đã được nhà thầu sửa chữa, khắc phục thì thời gian bảo hành của các hạng mục công trình xây dựng này có thể kéo dài hơn trên cơ sở thỏa thuận giữa chủ đầu tư với nhà thầu thi công xây dựng trước khi được nghiệm thu.

9. Chủ đầu tư phải thỏa thuận trong hợp đồng xây dựng với các nhà thầu tham gia xây dựng công trình về quyền và trách nhiệm của các bên trong bảo trì, bảo hành công trình xây dựng; thời hạn bảo hành công trình xây dựng, thiết bị công trình, thiết bị công nghệ; mức tiền bảo hành; việc lưu giữ, sử dụng, hoàn trả tiền bảo hành và việc thay thế tiền bảo hành công trình xây dựng bằng thư bảo lãnh bảo hành của ngân hàng có giá trị tương đương. Các nhà thầu nêu trên chỉ được hoàn trả tiền bảo hành công trình hoặc giải tỏa thư bảo lãnh bảo hành sau khi kết thúc thời hạn bảo hành và được chủ đầu tư xác nhận đã hoàn thành công việc bảo hành.

Với Alpha Luxury chúng tôi uy tín, kinh nghiệm trong các lĩnh vực kết cấu thép,xây dựng… sẽ là địa chỉ tin cậy của mọi công trình. Sự an toàn được Alpha Luxury đặt lên hàng đầu, sự tin tưởng của quý khách là sự thành công và trách nhiệm của chúng tôi.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ bảo trì, bảo hành công trình xây dựng của công ty chúng tôi. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng chính là những lời động viên quan trọng để chúng tôi xây dựng dịch vụ bảo hành công trình xây dựng ngày một tốt hơn. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Gọi : 0912.563.579